DỊCH VỤ

Ép Cọc Nhà Dân

Dịch vụ ép cọc nhà dân Lê Thy luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao vể năng lực thi công, đảm bảo an toàn...

Chúng tôi là đơn vị có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công ép cọc với đội ngũ cán bộ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Phương tiên máy móc thiết bị phục vụ thi công đông bộ và liên tục được trang bị mới để đảm bảo tiến độ thi công. Ép cọc nhà dân là một trong những dịch vụ mà Lê Thy luôn được khách hàng ủng hộ và đánh giá rất cao.


Ép cọc nhà dân bằng dàn tải sắt

Trước đây, các công tình dân dụng (nhà dân) thường dùng "búa" công nghiệp để đóng cọc nhưng vì gây tiếng ồn và chấn động nên đã bị cấm dùng ở nội thành và các khu vực đông dân cư. Ngày nay, công nghệ ép cọc có thể tạo được lực ép lên đến 200 tấn thì sức chịu tải (Qa) của cọc đến hơn 100 tấn. Do đó, các công trình xây dựng nhà khoảng 30 tầng đều có thể dùng cọc ép. Với công trình xây chen hay nhà dân dụng thì nên dùng cọc 20x20cm và chiều dài vừa đủ để Qa đạt 10 - 20 tấn là được. Sử dụng cọc nhỏ vừa đủ như vậy là ta dùng đối trọng nhỏ ép, tránh được việc gây ảnh hưởng cho những công trình lân cận.

Ép cọc bê tông của chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Dịch vụ ép cọc nhà dân của Công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy xin trân tọng phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ phía chúng tôi.

» Trụ sở: 606/38/9 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
» VP. NHÀ XƯỞNG SX: Đường Vĩnh Phú 10, KP. Đông, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
» Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
» Điện thoại: (0274) 366 2280 - Fax: (0274) 366 2281
» Hotline: 0915.611.337 (Mr Phương) - 0915 411 337 (Mr Quân)

 

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC